Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người nhiều tiền có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 08/07

Giàu sang hay nghèo hèn, nhiều tiền hay ít tiền đều có thể nhận diện rõ ràng qua những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt, tướng tay của mỗi người. Tất cả những đặc điểm đó sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây về tướng người nhiều tiền.

Tướng tay người nhiều tiền

Trong thuật xem tướng thì tướng tay được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Đối với những người có nhiều tiền, cuộc sống giàu sang, phú quý tay của họ cũng có một số đặc điểm riêng biệt nếu như để ý bạn có thể nhận ra.

 • Bàn tay không lộ gân cốt, vân tay thanh tú, sắc tay hồng nhuận tự nhiên.
 • Tướng cách hợp: người gầy thì bàn tay gầy, người béo thì bàn tay dày, người to bàn tay to, người nhỏ bàn tay nhỏ, người thanh bàn tay thanh, người thô bàn tay thô. Mặt to bàn tay to, mặt nhỏ bàn tay nhỏ.
 • Da tay mềm mại mịn màng có lông tơ óng mượt là người có trí tuệ thông minh.
 • Tay mềm mại mịn màng, chân xương thịt tròn trịa là người an nhàn.
 • Lòng bàn tay hồng hào – đây là một phúc khí của chủ nhân.
 • Đường chỉ tay rõ nét, ít đường chỉ tay: dễ thành công, giàu có.
 • Năm ngón tay khi khép chặt nhìn cân đối, gọn gàng và khít, các ngón tay không bị cong vẹo thì chủ nhân quản lý tài chính tốt.
 • Các gò trong lòng bàn tay nổi cộm, dày nhiều thịt: nhiều phúc khí, nhiều lộc.

Đây được xem là những đặc điểm cơ bản trên tay của người có nhiều tiền, giàu sang phú quý. Người có đặc điểm này không giàu cũng sang, phụ nữ thì quý phái an nhàn, đàn ông thì thông minh giỏi giang.

Tướng tay người nhiều tiền
Tướng tay người nhiều tiền

Ngoài những đặc điểm đã nêu trên bạn có thể nhận diện họ qua đường chỉ tay, người nhiều tiền cũng có những đường chỉ tay đặc trưng báo hiệu lên vận mệnh của họ. Thông thường những người giàu sang trên bàn tay thường có đủ các đường chỉ tay sau: đường Tình cảm, đường Trí tuệ, đường Sinh mệnh, đường Vận mệnh, đường Thái dương, đường Thủy tinh.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những đường chỉ tay này vui lòng click tại chỉ tay giàu có.

Tướng mặt người nhiều tiền

Tướng trán người nhiều tiền

Trong nhân tướng học trán được xem là nơi biểu thị tư chất của mỗi người.

Vầng trán được xem là đạt tiêu chuẩn nếu đáp ứng được một số đặc điểm sau:

 • Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng;
 • Vùng rìa ngoài – Biên thành đầy đặn và hơi gồ lên;
 • Vùng xương ở phía trong chân tóc Sơn lâm nhô cao, gồ hẳn lên.

Những người có vầng trán có cả 3 đặc điểm trên thường có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy quả quyết. Nếu có thêm ngũ quan toàn hảo thì hiển nhiên người này cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý, có thể làm nên việc lớn xây dựng cơ nghiệp. Đây cũng là đặc điểm cơ bản trên tướng mặt của người nhiều tiền mà bạn có thể nhận diện chúng một cách đơn giản.

Tướng gò má người nhiều tiền

Gò má chính là nơi thể hiện ý chí, nghị lực của mỗi người bất kể nam hay nữ. Đối với tướng người nhiều tiền, giỏi kinh doanh họ luôn sở hữu một gò má khá cao nhưng lại đầy đặn, có thịt. Chúng biểu hiện cho ý chí vươn lên mạnh mẽ của họ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu của bản thân kết hợp thêm sự khéo léo trong giao tiếp nên dễ dàng có được vị thế nhất định.

Dân gian thường đồn đại rằng “gò má cao sát chồng, sát vợ” tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng bởi quan điểm đó chỉ đúng với những gò má cao, không có thịt và hóp lại còn đối với những gò má cao đầy đặn, có da có thịt thì nhận định này sai hoàn toàn. Do đó khi nhận định bất cứ một vấn đề gì nên có sự tìm hiểu kỹ càng để tránh những hiểu lầm không đáng có xảy ra.

Tướng mắt người nhiều tiền

Mắt hay còn gọi là giám sát quan chính là một bộ vị quan trọng để luận giải về chủ nhân trong quá trình xem tướng. Các nhà nhân tướng học nhận định rằng chỉ cần thông qua tướng mắt và tướng mày có thể nhận diện được đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Tướng người nhiều tiền, giỏi kinh doanh đa số sở hữu đôi mắt có thần, mạnh mẽ,  nghiêm nghị khiến người khác phải nể sợ. Nhiều tiền thì thường đi liền với kinh doanh bởi lẽ phi thương bất phú, kinh doanh làm ăn mới có thể nhiều tài sản, nhiều của ăn của để.

Ánh mắt đen trắng phân minh thể hiện chủ nhân là người thẳng thắn, công minh, trí tuệ minh mẫn cùng chí hướng cao xa. Chính vì thế người này có thể làm nên nghiệp lớn, sống cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tướng mũi người nhiều tiền

Nhắc đến tiền bạc không thể không nhắc đến tướng mũi bởi lẽ chúng đại diện cho cung tài bạch và cũng được coi là kho tiền của mỗi người do đó xét về tiền bạc thì không thể bỏ qua tướng mũi của mỗi người. Tướng người nhiều tiền, giỏi giang thường sở hữu chiếc mũi cao thẳng, chuẩn đầu tròn trịa và hai bên cánh mũi nảy nở, lỗ mũi không lộ. Đây chính là dấu hiệu nhận biết người này có nhiều may mắn về tài vận, có ý thức tự độc lập tự chủ mạnh mẽ, biết vươn lên để nắm lấy cơ, cùng khả năng quản lý tài chính tốt khiến công việc làm ăn hay kinh doanh đạt được nhiều thành tựu, dễ dàng có cuộc sống giàu sang phú quý trọn đời.

Tướng cằm người nhiều tiền

Thông thường người sở hữu chiếc cằm vuông hoặc tròn trịa, đầy đặn là những người có số giàu sang phú quý, không bao giờ phải lo về đến đề tiền bạc. Tướng cằm đầy đặn cũng được coi là dấu hiệu của người có tướng người nhiều tiền, giàu sang phú quý, có quyền lực mạnh mẽ, khả năng làm việc hơn người. Họ có đủ cho mình những tư chất vốn có của người lãnh đạo tài ba, có thể gánh trên vai sự nghiệp cũng như nhiều trọng trách lớn.

Đa số những người có tướng cằm đẹp được hưởng cuộc sống viên mãn, tình yêu thuận lợi hôn nhân hạnh phúc có thể nói hậu vận an nhàn hưởng thụ thành quả mà năm tháng tuổi trẻ đã cố gắng phấn đấu.

Tướng cằm đầy đặn này cũng là một trong những yếu tố cơ bản nhận biết người cao sang, quyền quý thường có xuất thân từ danh gia vọng tộc, có nền tảng từ khi còn nhỏ làm bước đệm cho những thành công sau này.

Tướng người quyền quý này còn được nhận diện qua rất nhiều yếu tố khác từ khí chất, cách ăn nói hoặc những đặc điểm khác trên tướng mặt của họ.

Để tìm hiểu chi tiết bạn vui lòng click tại tướng người quyền quý.

Tướng người nhiều tiền hay cao sang quyền quý cốt lõi cũng đều từ sự cố gắng phấn đấu của bản thân mới có thể tạo nên thành công. Bởi lẽ đó những bạn không sở hữu những đặc điểm trên không nên buồn mà hãy cố gắng, nỗ lực hết mình chắc chắn, sống có lý tưởng có hoài bão đúng đắn và hết mình vì thế hiển nhiên cuộc sống của các bạn cũng sẽ có những thành tựu nhất định, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.