Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người mưu mô, nham hiểm có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 01/08

Trong cuộc sống có thể bạn bắt gặp rất nhiều người nhìn có vẻ hiền lành nhưng thực chất lại rất mưu mô và đầy toan tính. Để nhận diện được những người này thông qua nhân tướng mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhằm hiểu rõ đặc điểm về họ.

Tướng ấn đường của người mưu mô, nham hiểm

Ấn đường chính là phần nằm ở giữa 2 đầu lông mày.

Vị trí ấn đường trên trán
Vị trí ấn đường trên trán

Nếu Ấn Đường ở giữa hai mày quá khít hẹp tức nhỏ hơn khoảng cách hai ngón tay trỏ và giữa thêm nhân trung ngắn thì chủ nhân là người lòng dạ cũng hẹp hòi, mưu mô xảo quyệt đặc biệt khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại.

Ngoài ra họ còn được nhận xét là những người hẹp hòi, chi li tính toán từng tí một, tầm nhìn hạn hẹp nên khó có thể làm nên việc lớn. Trong môi trường tập thể những người này cũng cực kỳ khó hòa nhập thì bản thân tính đa nghi lại không có chính kiến hiển nhiên không được nhiều người yêu quý.

Đây có thể coi là đặc điểm đầu tiên trên gương mặt giúp bạn có thể nhận diện được tướng người mưu mô, nham hiểm cần đề phòng hoặc cẩn thận khi giao tiếp.

Tướng tai người mưu mô, nham hiểm

Tướng tai chuột được xem là tướng tai điển hình của người mưu mô, nham hiểm.

Tướng tai này có đặc trưng là nhỏ, nhọn và thường mọc cao. Tai chuột thường mọc nghiêng về phía trước, nhĩ căn hẹp mỏng, vành tai không rõ rệt và không có dái tai.

Chủ nhân sở hữu tướng tai này kể cả nam hay nữ đều là người có đầu óc thông minh, linh hoạt nhưng lại tham lam, mưu mô, đa nghi, ham lợi, thích tích tiền và khá ngoan cố chính vì thế mà khó làm nên được việc lớn bởi sự thông minh không dành đúng chỗ.

Đặc biệt người có tướng tai chuột này nếu như có thêm hình tướng chuột được xem là rất xấu trong nhân tướng, tính tình mưu mô, xảo trá và sống khá tâm cơ chính vì thế họ thường có hậu vận không mấy tốt đẹp.

Vậy làm thế nào để cải vận được những người này? câu trả lời sẽ có tại tướng tai chuột.

Tướng mắt người mưu mô, nham hiểm

Trong nhân tướng học mắt gần như là bộ vị quan trọng nhất vì chúng được xem là cửa sổ tâm hồn, nơi bộc lộ rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người. Vậy nên khi nhận diện tướng người mưu mô không thể bỏ qua đôi mắt của họ.

Mắt diều hâu được xem là tướng mắt đặc trưng cho kiểu người này.

Tướng mắt diều hâu là tướng mắt có đặc điểm phần đuôi mắt xếch lên trên, lòng đen của mắt sâu, góc mắt hẹp, tổng thể nhìn mắt trông rất sắc sảo, thiếu cân đối với cả khuôn mặt. Khi nhìn thẳng vào mắt của những người này thường có cảm giác khá hung dữ khiến người nhìn không mấy thiện cảm với họ.

Tướng mắt diều hâu được xếp vào hàng mắt xấu, chủ nhân sở hữu tướng mắt này thường khá thông minh, cứng cỏi nhưng lại hay thiếu kiên nhẫn và thiếu ý chí, gặp khó khăn dễ nản lòng. Ngoài ra họ sống khá mưu mô, có thể không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, nhiều lúc không khống chế được cảm xúc dễ gây xung đột không đáng có ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ.

Chính vì tính cách này mà cả con đường sự nghiệp và tình duyên của họ đều khá lận đận, gặp nhiều khó khăn và khó mà thành công.

Tuy nhiên tướng mắt diều hâu ở nam, nữ đều có sự khác biệt rõ ràng và để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt này vui lòng click tại tướng mắt diều hâu.

Tướng mũi người mưu mô, nham hiểm

Trong nhân tướng mũi diều hâu được đánh giá là tướng mũi xấu và ác. Tướng mũi này có đặc điểm phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu.

Người mà sở hữu tướng mũi này dù nam hay nữ đều có tính tình cố chấp, ngoan cố, lắm mưu nhiều kế, luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra nên cần hết sức cẩn thận khi làm ăn với họ.

Khi chọn chồng hay vợ cũng lưu ý đặc điểm này để tránh những xung đột không đáng có xảy ra trong gia đình.

Tướng nhân trung người mưu mô, nham hiểm

Theo nhân tướng học, nhân trung phẳng là đặc điểm cơ bản của tướng người mưu mô, nham hiểm.

Những người này là người ham hư vinh, hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ, ngang bướng lại không có tầm nhìn do đó khó mà thành công. Không những thế những người này rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.

Họ thường thích chơi xấu sau lưng, chú trọng lợi ích cá nhân đến mức thậm chí không ngại thủ đoạn để đạt được mục đích chính vì thế khi tiếp xúc cũng nên cẩn thận đối với những người này.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của tướng người mưu mô, nham hiểm mà bạn nên chú ý tuy nhiên khi xem tướng nên chú ý phối hợp nhiều bộ vị với nhau để có cái nhìn chính xác và khách quan nhất tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến người khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.