Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 4 tướng người dễ vạ miệng rước họa vào thân

0

Cập nhật vào 13/06

Người xưa thường nói “họa từ miệng mà ra” tức chỉ những người ăn nói hàm hồ không suy nghĩ dễ dẫn đến tai họa từ lời nói của mình. Tìm hiểu top 4 tướng người dễ vạ miệng rước họa vào thân qua cái nhìn nhân tướng học từ bài viết dưới đây.

Tướng người miệng vẩu

Miệng vẩu tức chỉ phần hàm răng trên thường chìa ra, môi trên chìa ra phía trước, khi nói chuyện phát âm khó, răng lộ hẳn ra ngoài, môi khó khép kín. Đây là tướng miệng khá phổ biến có thể do kết cấu hàm hoặc do răng bị hô ra gây tình trạng không khép kín được miệng khiến miệng mất cân đối và thẩm mỹ kém.

Đây là một tướng miệng được xem là xấu kể cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu chúng.

Chủ nhân sở hữu tướng miệng này thường rất nhiệt tình, nhanh mồm nhanh miệng nhưng do nói quá nhiều không kiểm soát được lượng thông tin bản thân đưa ra nên rất dễ bị vạ miệng, rước họa vào thân. Bản chất của những người này không xấu nhưng do dưa buôn chuyện lại ham chém gió nên mới bị nhiều người ghét, không ưa thành ra tự rước phiền toái vào thân.

Những người này nên học cách kiềm chế bản thân mình hơn để có thể không xảy ra những tình trạng vạ miệng hay ăn nói quá đà khiến mất lòng người khác như vậy thì sự nghiệp hay tình duyên của họ mới có thể phát triển thuận lợi.

Để tìm hiểu chi tiết về sự nghiệp, tình duyên hay nhiều vấn đề khác quay quanh đến tướng người có miệng vẩu này vui lòng click tại tướng miệng vẩu.

Tướng người miệng mỏng

Phụ nữ sở hữu tướng miệng mỏng
Phụ nữ sở hữu tướng miệng mỏng

“Môi mỏng hay hớt” là câu nói dân gian hay chỉ những người có tướng miệng mỏng. Bản chất họ là người thông minh, lý trí và ham học hỏi tuy nhiên lại mắc tật hay nói nhiều, nói thừa, nói liên thiên chính vì thế mà dễ dính chuyện thị phi, vạ lây từ miệng cũng từ đó mà ra.

Nếu như môi mỏng mà lúc nào cũng khép chặt như đang mím môi thì người này lại vô cùng kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Môi mỏng không hẳn đã xấu bởi nếu môi mỏng mà kết hợp với miệng rộng thì người này lại là người có nhiều phúc khí mà ý chí cũng rất tốt. Tuy nhiên nếu như môi mỏng mà miệng lại nhỏ thì người này hẹp hòi, đa nghi và bần tiện dễ rơi vào cảnh cô đơn khi về già.

Tướng miệng lệch

Tướng miệng lệch
Tướng miệng lệch

Miệng lệch hay còn gọi là miệng méo (mồm méo) là cụm từ dùng để chỉ miệng không cân xứng, hai bên miệng trái phải không bằng nhau. Xét trên cả phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học thì tướng miệng lệch này đa phần đều không tốt. Tuy nhiên trong bài này chúng ra chỉ xét đến tướng miệng lệch bẩm sinh có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh còn miệng lệch do các yếu tố bên ngoài như tai biến hay một số yếu tố khác chúng ta không bàn tại đây.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng lệch này tính tình không ngay thẳng có phần thâm độc. Bản thân họ là người rất so đo tính toán thiệt hơn, tính tình ích kỷ nhỏ nhen mà lại dễ kích động do đó dễ xảy ra xung đột với người khác khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vận số bần hàn bất hạnh.

Nếu miệng đã lệch mà môi còn thâm sì thì cho biết người này sức khỏe không được tốt lắm, nếu là đàn ông thì xảo trá, tiểu nhân còn phụ nữ thì không đoan chính, có phần lăng loàng và dâm đãng. Miệng lệch mà mắt trắng môi thâm thì 9 phần người này không lương thiện, có tướng tội phạm điển hình.

Tướng miệng lệch mà có 2 môi chu ra chứng tỏ người này không biết đúng sai, ăn nói thiếu suy nghĩ, hàm hồ nên dễ đắc tội với người khác từ đó dễ rước họa vào thân. Đồng thời họ cũng rất dễ bị đồng tiền làm cho mờ mắt, vì đồng tiền có thể bất chấp mọi thứ.

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cơ bản của tướng người dễ vạ miệng, bao nhiêu thị phi dễ từ miệng mà ra. Chính vì thế việc kiểm soát được cái miệng của chính bản thân mình cũng được xem là thành công đối với bản thân họ.

Tướng người miệng quai xách, miệng túi

Đặc điểm và hình dáng tướng miệng quai xách - miệng túi vải
Đặc điểm và hình dáng tướng miệng quai xách – miệng túi vải

Tướng miệng quai xách là tướng miệng có phần môi bên dưới tạo thành hình vòng cung hướng lên, 2 bên mép xếch ngược lên nhìn rất giống tướng miệng cười nhưng ở tướng miệng này có đặc trưng là phần khuôn miệng rộng, môi đậm hơn bình thường.

Đối với phụ nữ miệng quai xách

Chủ nhân sở hữu tướng miệng quai xách là người không giỏi giao tiếp, ăn nói thô lỗ cục cằn dễ khiến mất lòng đối phương. Những người này đa phần có tính cách nóng nảy, đanh đá khiến cho bản thân dễ bị cô lập. Và đặc biệt do ăn nói thiếu suy nghĩ mà phụ nữ tướng miệng quai xách thường dễ gặp thị phi, “họa từ miệng mà ra” cũng vì lẽ đó.

Đối với đàn ông miệng quai xách

Đàn ông mang tướng miệng này thường rất hỗn hào, tự cao tự đại, thích khoa khoang, cư xử kém và đặc biệt là không biết kính trên nhường dưới khiến họ không có mối quan hệ nào thân thiết. Bản thân họ khôn ranh nhưng lại không biết sử dụng đúng chỗ  thành ra dễ gây họa vào thân.

Tướng người có miệng quai xách ở nam và nữ có sự khác việt rõ ràng. Để tìm hiểu sự khác biệt đó vui lòng click tại tướng miệng quai xách.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.