Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng miệng lệch thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 25/08

Miệng lệch trong nhân tướng được xem là tướng miệng xấu, gây mất cân bằng ngũ quan và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người.

Vai trò của miệng trong nhân tướng học

Xét trong tam đình miệng nằm ở khu vực Hạ Đình – là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất. Hạ đình đắc cách với nam là miệng vuông, rộng với nam và tròn, kín như trái anh đào đối với nữ. Người có khóe miệng nhìn thấy rõ, hướng lên trên (trung trực, trung đức, sống hướng thượng, nói 1 câu người khác tin ngay, là người có biến, có tài điều khiển người khác), răng bằng, trắng, môi cân xứng, tươi nhuận, nhân trung rõ ràng, sâu rộng là tướng đẹp. Theo quan niệm Á Đông, miệng đẹp nói riêng và Hạ đình đẹp nói chung thì may mắn, phúc lộc dày khi về già, hậu vận sung túc, hạnh phúc.

Miệng nằm trong hạ đình
Miệng nằm trong hạ đình

Thế nào là tướng miệng lệch? Nguyên nhân gây ra miệng lệch

Miệng lệch hay còn gọi là mồm méo tức là 2 môi không cân xứng, vênh lệch sang hẳn bên trái hoặc phải, thấy rõ nhất khi cười.

Tướng miệng lệch có rất nhiều nguyên nhân mà dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tướng miệng mất cân đối này.

  • Do bẩm sinh: Miệng lệch này có thể do di truyền từ bố mẹ để lại hoặc cũng có thể do kết cấu hàm bẩm sinh có vấn đề nên gây lệch miệng thậm chí lệch cả mặt.
  • Do dây thần kinh số 7: Dây thần kinh số 7 méo miệng là dây thần kinh ngoại biên chạy song song gần với vùng tai và hàm nhất. Khi chúng bị tổn thương, đứt vỡ có thể khiến mặt bị chảy xệ và tê liệt.
  • Do mất răng: Mất răng lâu ngày có thể gây ra tình trạng tiêu xương hàm khiến má hóp lại, các răng xung quanh xô lệch vào vị trí răng mất, da bị chảy xệ và gây tình trạng méo miệng khi cười.
  • Do phẫu thuật hỏng: Di chứng của phẫu thuật có thể dẫn đến méo miệng, lệch miệng, lệch hàm…

Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng miệng lệch.

Tướng miệng lệch thì sao, có tốt không?

Trong nhân tướng luôn đề cao sự cân đối và hài hòa do đó tướng miệng lệch được xem là tướng miệng xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Tướng miệng lệch ảnh hưởng đến vận mệnh
Tướng miệng lệch ảnh hưởng đến vận mệnh

Người có tướng miệng lệch cả đàn ông hay phụ nữ đều có tính tình không ngay thẳng, ít nói nhưng lại rất thâm độc. Bản thân họ là người sống rất ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích của bản thân, ương ngạnh lại dễ xúc động nên thường không có nhiều mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt những người miệng lệch có cái tôi rất cao, không chịu nhượng bộ người khác, sống chết vẫn là mình đúng chính vì thế mà mối quan hệ xã hội cực kỳ kém, không ai muốn giúp đỡ hay hỗ trợ. Do đó người này thường có lối sống khá cô độc, cuộc sống khó khăn bần cùng và khó lòng sống thọ.

Miệng lệch mà kết hợp cùng môi thâm sì hay tướng miệng chu ra thì muôn đời khó khăn vất vả, đến cuối đời cũng không được hưởng phúc.

Chính vì tính cách ngang bướng như vậy mà người tướng miệng lệch này sự nghiệp không mấy tốt đẹp, không có ai giúp đỡ bởi quá bảo thủ và ích kỷ.

Đặc biệt nếu họ làm việc liên quan trực tiếp đến giao tiếp thường khó lòng làm hài lòng được khách hàng hay đối phương.

Nhìn chung sự nghiệp của người đàn ông hay phụ nữ miệng lệch đều không tốt, khó thăng tiến và phát triển, nếu như có thêm tướng miệng trễ xuống như thuyền úp thì nợ nần chồng chất, làm ít tiêu nhiều, vung tay quá trán, không có của cải tích lũy càng về sau càng khổ.

Nhân duyên của người mang tướng miệng lệch cũng không được đánh giá tốt. Phụ nữ miệng lệch thường dễ có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân, dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Đàn ông miệng lệch cố chấp, không có sự thấu hiểu bạn đời, gia trưởng nên cuộc sống hôn nhân hay xảy ra xung đột.

Nhìn chung tướng miệng lệch được đánh giá rất xấu nếu như không sửa được bản tính ương bướng ngang ngạnh lại ích kỷ thì muôn đời khổ, cuộc sống có nỗ lực đến mấy cũng về không thậm chí về già còn có khả năng sống trong cảnh cô đơn, quạnh hiu không ai nương tựa.

Tướng miệng lệch thường kéo theo một số bộ vị khác lệch theo chẳng hạn như cằm lệch hay lệch cả khuôn mặt. Tuy nhiên cằm vẫn là bộ vị có mối liên hệ mật thiết nhất đối với tướng miệng lệch này.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất và có cái nhìn tổng quát về hiện tượng hạ đình lệch này mời bạn click tại bài tướng cằm lệch.

Hiện nay tướng miệng lệch này có thể được thay đổi và cải thiện nhờ vào những tiến bộ vượt bậc của giới y học, bạn có thể nhờ sự can thiệp từ các bệnh viện thẩm mỹ hoặc thay đổi chế độ ăn uống hoặc trị liệu…tuy nhiên đây chỉ là thay đổi về mặt hình thức còn về bản chất vẫn bạn vẫn nên chỉnh sửa các khuyết điểm của mình đồng thời học cách lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác; đối xử chân thành; chăm chỉ làm việc… Có như vậy mọi thứ sẽ ổn định và tốt đẹp hơn.

Tương lai, vận mệnh có tốt đẹp hay không phần lớn là do bạn mà ra do đó dù thế nào đi chăng nữa hãy cố gắng rèn tâm luyện đức để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.