In tem phụ hàng nhập khẩu quận Từ Liêm ở đâu rẻ nhất?

0

Mỗi khi có nhu cầu in tem phụ hàng nhập khẩu hay bất kỳ loại tem nhãn nào khác, khách hàng chắc chắn quan tâm đến giá cả đầu tiên. Sau đó tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và ưu đãi. In Sơn Nguyên là địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Từ Liêm giá rẻ, uy tín.

In tem phụ hàng nhập khẩu để làm gì?

Dán tem phụ cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết về sản phẩm cho người dùng và cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, kiểm soát hàng hóa nhập khẩu lưu thông tại thị trường trong nước. Nhờ có tem này, người dùng biết rõ cách sử dụng, cách bảo quản phù hợp. Đồng thời mọi người có thể xác minh nguồn gốc của nó, an tâm hơn khi mua hàng. Thông qua đó, thể hiện uy tín doanh nghiệp.

Tem phụ hàng nhập khẩu chỉ là miếng dán decal nhỏ trên bao bì sản phẩm nó ghi thông tin về tên, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, nhà sản xuất, nhà phân phối, nguồn gốc, hạn sử dụng…. của sản phẩm đó bằng tiếng Việt. Tất cả đơn vị nhập khẩu, phân phối sản phẩm nhập khẩu phải dán tem này trước khi đưa sản phẩm tiêu thụ tại thị trường nội địa.

Những điều cần chú ý khi in tem phụ hàng nhập khẩu

Khi in, đặt in tem phụ hàng nhập khẩu, những điều cần chú ý như sau:

Thông tin in trên tem phụ sản phẩm

Các thông tin này phải trùng khớp với thông tin in trên bao bì sản phẩm gốc bằng tiếng nước ngoài. Đồng thời nó phải được trình bày rõ ràng, đẹp, dễ nhìn, dễ đọc, dễ hiểu, không gây nhầm lẫn.

Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu

Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu

Chất liệu in tem phụ hàng nhập khẩu

Có 2 loại chất liệu phổ biến được sử dụng để in tem phụ hàng nhập khẩu, đó là decal nhựa và decal giấy. Trong đó, vì mức giá rẻ hơn nên decal giấy được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Đặc điểm cụ thể của các chất liệu như sau:

 • Decal giấy: Vì là chất liệu giấy nên dễ thấm nước, dễ xé rách, dễ hỏng. Bù lại nó dễ in ấn, thấm mực tốt mà giá thành rẻ. Để tăng độ bền và đẹp của sản phẩm, mọi người thường cán màng bóng lên trên. Nó giúp ngăn nước, ngăn bụi tốt. (Tìm hiểu thêm tại mục In tem nhãn giấy giá rẻ)
 • Decal nhựa: Chất liệu này dai hơn, không thấm nước, bền hơn và giá cao hơn gần gấp đôi. Nó ít được sử dụng hơn, chủ yếu cho các sản phẩm cao cấp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tem phụ hàng nhập khẩu

“Ngoại hình” tem phụ hàng nhập khẩu vô cùng đơn giản và cũng chỉ cần như vậy – chữ tối màu trên nền trắng, đủ rõ ràng, dễ nhìn với mọi người. Do đó, thiết kế không quá cầu kỳ, khách hàng hoàn toàn có thể chuẩn bị file thiết kế trước khi đem đến xưởng in. Cách này có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế nhỏ. 

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu giá rẻ

Đối với khách hàng quận Từ Liêm, In Sơn Nguyên là địa chỉ in ấn quen thuộc. Không chỉ giá rẻ mà tại đây còn in nhanh chóng với khối lượng đơn hàng lớn. Để làm được điều này Sơn Nguyên cần sự trợ giúp của xưởng in riêng với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chỉ với việc sở hữu xưởng in riêng đã là lợi thế vô cùng lớn. Công ty có thể trực tiếp nhận các đơn hàng của riêng mình, ký hợp đồng và lên kế hoạch in ấn mà không phải “xin phép” bên trung gian nào khác, mọi việc đều thực hiện đúng theo thỏa thuận của Sơn Nguyên với khách hàng. Từ đó, thời gian và chi phí in ấn giảm.

Các máy móc công nghệ hiện đại cũng đóng góp công lớn cho việc tối ưu chi phí và thời gian in ấn. Các máy in Flexo công suất lớn cho phép in nhanh, in nhiều mà giá in vẫn rẻ. Chưa hết, các máy in này còn đa năng, kết hợp thêm bộ phận gia công. Nhờ vậy, công đoạn gia công được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí.

Muốn thời gian in nhanh cần nhắc đến quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng từng bước đối với mỗi đơn hàng tại Sơn Nguyễn như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên còn nhận được các ưu đãi khác như: 

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
 • Hỗ trợ một nửa phí giao hàng các địa phương khác trên toàn quốc. 
 • Cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày
 • Áp dụng giá ưu đãi cho đơn hàng in số lượng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại mục In tem nhãn phụ của Sonnguyen.com.vn

In Sơn Nguyên là địa chỉ xứng đáng được các khách hàng tại quận Từ Liêm lựa chọn. Nêu cần tư vấn thêm, chi tiết hơn về dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng