Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay tình duyên tốt đẹp như thế nào?

0

Cập nhật vào 03/11

Trong nhân tướng học thông qua đường chỉ tay có thể đoán biết được con đường tình duyên của một người. Vậy đường chỉ tay tình duyên tốt đẹp như thế nào? Tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đường chỉ tay tình duyên là gì?

Đường chỉ tay tình duyên hay còn gọi là đường chỉ tay tâm đạo là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất bên cạnh đường sinh mệnh, đường trí tuệ.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường chỉ tay tình duyên là đường chỉ tay đại diện cho khía cạnh tình cảm của mỗi người. Do đó nếu đường tình duyên đẹp thì đời sống tình cảm của chủ nhân cũng thuận lợi, ít sóng gió và hạnh phúc. Ngược lại đường tình duyên xấu chính là biểu hiện của người có đời sống tình cảm nhiều truân chuyên, khó khăn.

Đặc biệt người có đường tình duyên đẹp lại có thêm đường sinh đạo đôi thì chắc chắn cuộc sống vô cùng may mắn bởi họ có sức khỏe tốt lại có con đường tình cảm thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn nên thường đạt được nhiều thành tựu trên con đường bản thân theo đuổi.

Đường chỉ tay tình duyên tốt đẹp như thế nào?

Đường tình duyên xấu hay đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình cảm của mỗi người. Đường tình duyên đẹp còn gọi là đường tình cảm chuẩn trong nhân tướng là đường tình cảm rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Đường tình duyên có rất nhiều hình thái, có tốt – có xấu, mỗi hình thái này lại có một ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại chỉ tay tình duyên.

Tuy nhiên khi xem đường tình duyên người ta thường phối hợp cùng đường chỉ tay hôn nhân để có những luận giải chính xác nhất về đời sống tình cảm, hôn nhân.

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho trạng thái hôn nhân và tình cảm gia đình của một người. Đường hôn nhân tốt thường dài, sâu, gia đình sẽ bền chặt và tràn đầy hạnh phúc. Nếu đường này vừa dài vừa đều đặn thì càng tốt. Ngược lại nếu đường hôn nhân đứt đoạn, ngắt quãng hay có nhiều đường chỉ cắt ngang được xem là xấu có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình cảm khiến đường tình duyên ở giai đoạn này cũng có những dấu hiệu tương tự, nếu như quá lớn quá thể gây đổ vỡ hôn nhân, gia đình. Tướng tự như vậy nếu đường tình duyên tốt đẹp thì hiển nhiên đường hôn nhân cũng tốt đẹp đại biểu cho đời sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Đường hôn nhân và đường tình duyên luôn gắn liền với nhau do đó bạn cần nên chú ý đến cả 2 khi nhận định về phương diện này. Ngoài ra đường tình duyên còn chịu sự chi phối của những đường chỉ tay khác đặc biệt là đường sinh đạo, trí đạo vậy nên khi xem tướng nên kết hợp đầy đủ các yếu tố này nhé.

Đường chỉ tay có thay đổi được không? làm thế nào để thay đổi chỉ tay?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Đặc biệt đường vân trên bàn tay dựa vào phương thức sống và sự thay đổi tâm thái cá nhân mà có sự thay đổi lớn. Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Trong cách khống chế trạng thái tâm thần bất ổn thì lợi dụng hiệu quả qua gương rất có hiệu quả. Hàng sáng, đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.