Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Hoàng Mai uy tín

0

Khách hàng quận Hoàng Mai đều mong muốn tìm được được địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu uy tín, giá rẻ, nhanh chóng. Bài viết dưới đây chỉ sẻ thông tin về quy định in tem phụ hàng nhập khẩu và địa chỉ in ấn uy tín.

Có bắt buộc phải in tem phụ hàng nhập khẩu không?

Theo Khoản 3 Điều 7 Nghị định 43/2017/NĐ-CP, Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Như vậy, doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm nhập khẩu ra thị trường, bắt buộc phải dán tem phụ hàng nhập khẩu. Nếu thực hiện sai hoặc không thực hiện sẽ bị phạt hành chính theo quy định pháp luật, số tiền từ 200.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy mức độ.

Mẫu tem phụ hàng nhập khẩu trên bao bì sản phẩm

Mẫu tem phụ hàng nhập khẩu trên bao bì sản phẩm

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu in tem nhựa, có thể tìm hiểu nhanh tại mục In tem nhãn nhựa giá rẻ.

Những điều cần chú ý khi in tem phụ hàng nhập khẩu

Theo quy định ở trên, không được tự ý quyết định, thay đổi nội dung tem phụ sản phẩm. Các thông tin này phải được dịch nguyên từ tem trên sản phẩm gốc. Ngôn ngữ ghi trên tem phụ là tiếng Việt, đối với tên riêng có thể giữ nguyên theo tiếng nước ngoài.

Các thông tin in trên tem phụ hàng nhập khẩu cơ bản gồm: Tên hàng hóa, tên nhà sản xuất, nơi sản xuất, tên đơn vị nhập khẩu, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách sử dụng, các bảo quản, lưu ý khác… Các thông tin được trình bày rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu, tránh gây nhầm lẫn. Tem này thường được dán phía sau sản phẩm, trên phần thông tin gốc. 

Về kích thước và hình dạng tem phụ hàng nhập khẩu. Nó thường được in hình chữ nhật, kích thước đa dạng. Doanh nghiệp có thể tự quyết định kích thước phù hợp với lượng thông tin cần cung cấp và thiết kế bao bì sản phẩm. Lưu ý, tem phải đủ lớn để chứa hết thông tin của nó, không được mờ, không thừa, không thiếu.

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Hoàng Mai uy tín

Khách hàng quận Hoàng Mai luôn tìm kiếm các đơn vị in tem phụ hàng nhập khẩu uy tín. Một số tiêu chí được đặt ra như giá rẻ, in nhanh, giao hàng tận nơi, chất lượng bản in đẹp được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này, In Sơn Nguyên mang đến dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu đáp ứng tất cả những tiêu chí trên.

Sơn Nguyên có ưu thế vượt trội vì sở hữu xưởng in riêng. Xưởng in này mang đến sự chủ động và độc lập cho công ty trong việc nhận và thực thiện các đơn hàng in ấn. Theo đó, Sơn Nguyên được trực tiếp tìm kiếm khách hàng, ký hợp đồng và lên kế hoạch thời gian in ấn, chỉ cần thông qua ý kiến của phía khách hàng, không có bên thứ 3 nào khác. 

Việc thực hiện chủ động như vậy giúp quy trình công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn, từ đó thời gian in ấn đơn hàng nhanh, khách hàng nhận được hàng nhanh hơn. Đồng thời, chi phí in ấn cũng nhẹ nhàng hơn vì khách hàng không phải chịu chi phí cho bên thứ 3.

Một ưu điểm khác là Sơn Nguyên có hệ thống máy in Flexo đa năng, hiện đại, công suất lớn. Nó giúp thực hiện các công đoạn trong quá trình in ấn nhanh chóng chỉ trong hệ thống máy duy nhất, công nhân không phải chuyển qua lại nhiều máy phụ khác nhau, tiết kiệm thời gian, chi phí. Công suất lớn lên tới chục ngàn sản phẩm/ máy/ ngày, cho phép công ty nhận các đơn hàng lớn, in nhanh chóng. 

Về chất lượng bản in, nó được đảm bảo chắc chắn bởi mực in UV và kỹ thuật in UV. Mực in này bám tốt trên mọi chất liệu, hiển thị đều màu, đậm, bền, không bay màu khi sử dụng thời gian dài. Mực in được sấy khô nhanh chóng bằng đèn sấy UV giúp bám màu tốt hơn, tránh lem màu, góp phần rút ngắn thời gian in ấn. 

Chưa hết, nhận thấy khách hàng quan tâm nhiều đến việc vận chuyển, giao hàng. Sơn Nguyên có thể giao hàng tận nơi, khách hàng cũng có thể đến tận nơi lấy hàng. Đối với giao hàng, khách hàng có địa chỉ tại quận Hoàng Mai được miễn phí 50% chi phí vận chuyển, đối với các đơn hàng tại các quận nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn. 

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên, khác hàng được chọn hình thức thanh toán linh hoạt, cam kết thời hạn giao hàng chính xác, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, ưu đãi giảm giá đối với các đơn hàng số lượng lớn và nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn khác.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại mục Tem phụ dán hàng nhập khẩu của Sonnguyen.com.vn.

Khách hàng tại quận Hoàng Mai nếu quan tâm đến dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên, cần thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng