Các loại giấy dùng in tem nhãn mỹ phẩm phổ biến

0

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mỹ phẩm thì cần phải biết được các chất liệu giấy in, giá thành từng loại để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

1. Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm

Đối với nhà sản xuất

Đối với nhà sản xuất, tem nhãn không chỉ là nơi cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng mà còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng, tặng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng thân thiết.

Một tem nhãn mỹ phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt bao giờ cũng thu hút ánh mắt của người mua hơn loại tem nhãn được thiết kế bình thường, không có gì nổi bật. Sự khác biệt đó có thể nằm ở hình dạng, màu sắc, font chữ hay chất liệu giấy in. Ví dụ: tem in cho các ấn phẩm quà tặng valentine có hình trái tim và màu đỏ, tem nhãn mỹ phẩm có chiết xuất hoa oải hương màu tím,…

Thiết kế tem nhãn giúp thương hiệu được nhận diện tốt hơn. Tem nhãn cũng giống như logo vậy, nhà sản xuất cần đầu tư nhiều tâm huyết để thiết kế chúng sao cho chỉ cần nhìn thấy nó là mọi người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của công ty.

Đối với người dùng

Việc in nhãn mác decal dán lên hộp mỹ phẩm giúp họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu nhanh chóng và yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Nhờ thông tin có trên các nhãn dán hộp mỹ phẩm, người mua hàng nắm được các thông tin về sản phẩm: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

Hiện sonnguyen.com.vn đang là một đơn vị có thế mạnh về in tem nhãn mỹ phẩm. Nếu bạn có nhu cầu, có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của đơn vị này tại Báo giá in tem nhãn decal.

2. Các loại giấy in tem nhãn mỹ phẩm

Vì tem nhãn thường được in với số lượng lớn nên tùy mục đích sử dụng, yêu cầu của sản phẩm mà lựa chọn giấy in tem nhãn phù hợp.

Giấy Couche 

Giấy couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh (hoặc một vài chất liệu đặc thù tương tự) nên mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy loại giấy này rất phù hợp để in offset những tem nhãn mỹ phẩm.

Tem nhãn mỹ phẩm được làm từ giấy Couche

Tem nhãn mỹ phẩm được làm từ giấy Couche

Loại giấy couche được sử dụng in tem nhãn mỹ phẩm là loại được tráng phủ 1 mặt định lượng 80-150gsm. Loại giấy này cho bản in có chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng rất thích hợp in tem nhãn mỹ phẩm. Hơn nữa, vì chỉ được tráng phủ 1 mặt nên chi phí giấy in thấp hợp, thích hợp in số lượng lớn.

Giấy Kraft

Thay vì in tem nhãn bằng chất liệu bóng như giấy couche, nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm chuyển sang in tem nhãn giấy kraft góp phần bảo vệ môi trường.

Tem nhãn mỹ phẩm được làm từ giấy Kraft

Tem nhãn mỹ phẩm được làm từ giấy Kraft

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft có 2 màu cơ bản là giấy kraft nâu và kraft trắng. Cả hai loại giấy này đều có thể sử dụng để in tem nhãn mỹ phẩm.

Tem nhãn cần các hình ảnh màu sắc rõ ràng, tươi sáng, giấy kraft có tính chất dẻo dai, tương đối thô, độ bền kéo, bắt mực tốt, rất thích hợp in tem nhãn.

Quan trọng, khi chọn chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm bạn nên nghiên cứu kỹ bảng báo giá in tem nhãn decal và các chính sách ưu đãi, thanh toán, giao hàng của đơn vị cung cấp để chọn được chất liệu phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in quảng cáo, in catalog,… bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng