Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay nhỏ trên bàn tay có ý nghĩa như thế nào?

0

Cập nhật vào 27/12

Trên bàn tay mỗi người ngoài những đường chỉ lớn, cơ bản có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của chủ nhân thì cũng tồn tại những đường chỉ tay nhỏ với nhiều ý nghĩa đặc biệt theo nhân tướng học. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đường chỉ tay nhỏ này cùng ý nghĩa của chúng, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Đường vận mệnh

Đường vận mệnh hay còn gọi là đường sự nghiệp, là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh xuất hiện báo hiệu chủ nhân là người rất coi trọng sự nghiệp, biết phấn đấu và cố gắng vì mục tiêu mà bản thân đã đề ra, đường càng đậm thì ý chí và quyết tâm gây dựng sự nghiệp càng lớn. Ngược lại những người có đường vận mệnh mờ nhạt hoặc không có đường vận mệnh thường không quá coi trọng sự nghiệp hoặc cũng có thể là tâm tư tình cảm trên phương diện này chưa đủ, hoặc môi trường xung quanh quá mức thuận lợi, họ không cần phải thay đổi hoặc nỗ lực quá nhiều cho nên mới không xuất hiện đường Vận mệnh.

Ngoài ra nếu đường vận mệnh bị ngắt quãng, đứt đoạn hoặc nhiều đường chỉ khác cắt ngang là dấu hiệu cho thấy môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Đây là một đường chỉ tay nhỏ trên bàn tay nhưng có nhiều ý nghĩa đối với vận mệnh con người và chúng thường được xem cùng đường trí tuệ trên bàn tay để luận giải.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết 2 đường chỉ tay này tại các đường chỉ tay phụ.

Đường thái dương

Đường Thái dương đóng theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường Vận mệnh. Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương cũng là một trong những đường chỉ nhỏ trên bàn tay ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Sự xuất hiện của đường chỉ tay nhỏ này cho chúng ta biết được vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Đường Thái dương tốt luôn luôn là đường rõ ràng, đều đặn và dài, sâu đậm và tươi hồng. Rộng mà không sâu sẽ ít thành công; có dấu lòi tói dây thừng, không đậm, chỉ thành công trên hình thức còn thực tế nhận những thất bại về tiền bạc Ngoài ra chúng ta còn cần đặc biệt chú ý điểm này: đường Thái dương muốn được coi là hoàn toàn tốt khi nó chảy vào gò Thái dương như một hình cái lưỡi cày xới đất.

Cũng như nhiều đường chỉ tay khác, đường thái dương xấu khi chúng bị đứt đoạn, mờ nhạt hoặc có nhiều đường chỉ cắt ngang, điều này báo hiệu chủ nhân kém may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên nếu cố gắng và nỗ lực vẫn có thể dành được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp.

Đường thủy tinh

Đường Thủy tinh thông thường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường Thủy tinh là đường phát huy khả năng hoạt động phi thường về tinh thần, sự khéo léo và uyển chuyển của tri thức, cũng như mức độ trực giác. Chính vì vậy mà đường này còn có tên là Đường Trực giác. Ngoài ra, đường Thủy tinh còn có một tên khác nữa là đường Sức khỏe vì đường này cũng biểu dương sức khỏe con người. Khi đường Thủy tinh xuất hiện trong bàn tay thì người đó thường có tướng sống thọ.

Đường hôn nhân

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường Hôn nhân phát huy ảnh hưởng và sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Thông thường mỗi người sẽ có nhiều đường hôn nhân, rất ít người có một đường hôn nhân, đường hôn nhân chính vẫn là đường có dài và rõ ràng nhất.

Người có nhiều đường Hôn nhân trong bàn tay thường say đắm ái tình khốc liệt, tâm tư như bừng cháy vì xác thịt.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này tại đường chỉ tay hôn nhân.

Đường con cái

Đường con cái là một đường chỉ tay rất nhỏ và thường có liên quan mật thiết đến đường chỉ tay Hôn nhân, nên nó đóng dọc theo đường này, từ rìa bàn tay đóng vào rất khó quan sát.

Vị trí đường con cái trên bàn tay
Vị trí đường con cái trên bàn tay

Đây là đường giúp bạn đoán biết được số lượng cũng như giới tính của con cái bạn trong tương lai, tuy nhiên chúng không hoàn toàn chính xác do đó trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố nhằm tăng tính xác thực của những luận giải.

Đường con cái đậm sâu là dấu hiệu sinh con trai, đậm mỏng là sinh con gái. Đường lờ mờ là dấu hiệu đứa con chưa sinh đã chết trong bào thai, hoặc sinh ra rồi chết không nuôi được. Đường chỉ tay con cái mà ngoằn ngoèo đứt khúc chứng tỏ đứa bé sinh ra đã èo uột, khó nuôi.

Trên đây là một số đường chỉ tay nhỏ trên bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau phụ giúp quá trình xem tướng tay và tướng mặt trở nên chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.