Lễ hội bia độc đáo tại Việt Nam

0

Lễ hội bia lần đầu tổ chức ở tầng thượng Vivo City (TP HCM) gồm có 55 tiết mục biểu diễn, tất cả các tiết mục đều  do đạo diễn quốc tế dàn dựng cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ khuấy động .

exBEERience Fest – lễ hội bia Việt Nam được công ty giải trí PiE tổ chức lần đầu tiên tại Vivo City, diễn ra từ 4h30 ngày 11/11 đến hết ngày 15/11.

Trải nghiệm độc đáo tại lễ hội bia Việt Nam

Với sự có mặt của 55 nhãn bia nổi tiếng đại diện cho các dòng bia cơ bản trên thế giới như Stout, Wheat, Larger, Ale, Cider…, khách tham dự sẽ được cảm thụ trọn vẹn và đúng nghĩa hơn về bia.

Lễ hội còn có sự góp mặt của những hương vị bia độc nhất như bia vị wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia… sẽ khiến các tín đồ bia cảm thấy hào hứng. Lễ hội diễn ra liên tục trong 5 ngày với không gian ngoài trời thoáng mát trên tầng thượng Vivo City. Tham khảo thêm các thông tin giải trí mỗi ngày tại: http://daihoc.edu.vn/giai-tri/

Trải nghiệm độc đáo tại lễ hội bia Việt Nam

Lễ hội là sự kết hợp gu thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời độc đáo với 55 tiết mục biểu diễn do đạo diễn quốc tế dàn dựng, cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù trong không gian mở dành cho những người đam mê bia. Những trò chơi vui nhộn tại lễ hội luôn sẵn sàng để thử thách tính đồng đội của nhóm với 555 phần quà cho những khách tham dự bản lĩnh. Lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm bia hào hứng và sôi nổi cho những người yêu bia cùng với các người bạn thân thiết.

Trải nghiệm độc đáo tại lễ hội bia Việt NamMua vé tại tại đây hoặc tại công ty PiE 54-56, Hoa Đào, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM hoặc gọi 093 897 1090 với giá từ 155.000 đồng. Nếu khách hàng mua vé DLX, VIP trước 24/9 sẽ được giảm ngay 20% và nhiều ưu đãi khác.

Chuyên mục bia đặc biệt được Chủ tịch Hiệp hội Bartender Sài Gòn – ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng cho exBEERience Fest. Tại đây, những kiến thức mới mẻ về bia sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều sự ngạc nhiên và nâng tầm gu thưởng thức. Uống bia sẽ trở thành một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm. Chương trình chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Thư Kỳ

Vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng