Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Top 6 địa điểm chụp hình Tết ở Sài Gòn đẹp nhất

0

Cập nhật vào 29/01

Sài Gòn có chỗ nào chụp hình Tết đẹp? Dưới đây là 6 địa điểm chụp hình Tết ở Sài Gòn đẹp nhất gợi ý nơi lý tưởng để bạn có một bộ ảnh đẹp lung linh chào đón năm mới.

Chụp hình Tết ở đường hoa Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ là 1 trong 6 địa điểm chụp hình Tết đẹp nhất ở Sài Gòn sẽ giúp những ai đang có ý tưởng chụp ảnh Tết thực hiện được bộ ảnh đẹp lung linh hơn cả mong đợi ngay thời gian này.

Chụp hình Tết ở đường hoa Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ là con đường hoa lớn và nổi tiếng nhất ở Sài Gòn hơn chục năm nay. Khi nhắc đến nơi nào để chụp hình và đi chơi Tết ở Sài Gòn thì con đường hoa ở Nguyễn Huệ luôn là nơi người ta nghĩ tới đầu tiên. Trên con đường này sẽ đầu tư, dàn dựng nhiều tiểu cảnh Tết âm lịch truyền thống ở Việt Nam bởi những bông hoa, cây cảnh cực kỳ đẹp. Ở đây bạn dễ dàng có thể chọn được rất nhiều góc chụp lý tưởng để săn cho mình những bức ảnh Tết.

Nếu bạn muốn đi chơi lễ tại Sài Gòn, hãy tham khảo bài viết: Tết Nguyên Đán ở miền Nam có những lễ hội nào?

Chụp hình Tết ở chợ hoa Hồ Thị Kỹ

Nhộn nhịp và bận rộn cho dịp năm mới chắc chắn không đâu đẹp bằng khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ này bởi đây là khu chợ hoa đầu mối lớn nhất tại Sài Gòn. Bởi vào những ngày xuân và dịp Tết không ai mà không mua hoa về trang trí cho nhà của họ. Chụp ảnh Tết 2017 với hoa cũng là một ý tưởng hấp dẫn để đón năm mới.

Chụp hình Tết ở chợ hoa Hồ Thị Kỹ

Hình ảnh mọi người đi bộ trong khu chợ rợp đầy hoa, mua những cành mai,cành đào hoặc nụ tầm xuân để về trang trí cho nhà của họ, đã đủ để mang lại một không khí Tết sung túc cho tất cả mọi người đến đây mua sắm và chụp ảnh Tết. Gần Tết, chợ hoa có vô vàn các loại hoa Tết như nụ tầm xuân, hoa Lan, hoa Ly… đủ sức cho bạn có một bộ ảnh Tết để đời. Hãy nhớ xin phép người bán hàng trước khi chụp hình nhé.

Chụp hình Tết ở khu chợ hàng mã Quận 5

Những ai ở Sài Gòn chắc hẳn đều quá quen thuộc với khu hàng Tết ở Hải Thượng Lãn Ông rồi phải không nào? Những câu đối đỏ, phong pháo giả, bao lì xì, mai vàng, đào đỏ,… là đủ để bạn có những bức ảnh chụp Tết vô cùng rực rỡ rồi. Con đường Hải Thượng Lãn Ông này rất nổi tiếng ở Sài Gòn vì chuyên bán các đồ trang trí theo mùa và các ngày lễ chính của năm như Giáng sinh, Tết trung thu, và Tết âm lịch.. Vào dịp này, tất cả các cửa hàng kinh doanh ở con đường này trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn hẳn bởi có rất nhiều gia đình và những bạn trẻ đến đây mua sắm và tranh thủ chụp hình.

Chụp hình Tết ở khu chợ hàng mã Quận 5

Khu hàng Tết Hải Thượng Lãn Ông đã nổi tiếng từ lâu, vì thế, con đường này cũng là nơi chụp hình Tết ở Sài Gòn của những người nổi tiếng dịp xuân hằng năm. Chỉ là một nụ cười vui vẻ và lịch sự xin phép chủ cửa hàng trước khi vào chụp ảnh,họ sẽ vui vẻ tạo điều kiện cho bạn để có một bức ảnh Tết đẹp. Tuy nhiên, đừng quá tự ý hoặc chụp ảnh quá lâu, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc mua bán của người khác như thế,vào dịp Tết, đầu năm đầu tháng ,đây thực sự là một điều không hay tí nào,đúng không?

Chụp hình Tết ở phố ông Đồ (Cung Văn hóa Lao Động Quận 1 và nhà Văn hóa Thanh niên)

Hình ảnh Ông đồ ngồi viết các câu đối là điều không thể thiếu trong năm mới cũng như Tết ở Việt Nam,đặc biệt là Sài Gòn. Có rất nhiều người đến nay, vẫn còn giữ thói quen đi xin chữ để lấy may cho cả năm.

Chụp hình Tết ở phố ông Đồ

Hai phố ông đồ nổi tiếng nhất đó là Cung văn hóa lao động quận 1, và Nhà văn hóa thanh niên nằm ngay tại quận 1, trung tâm Sài Gòn. Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều người đến tham quan và chụp hình Tết đông đúc nhất ở Sài Gòn.

Hãy diện những bộ áo dài truyền thống và đến phố ông đồ xin chữ

Để có những góc chụp đẹp và những bức ảnh Tết không bao giờ “lỗi mốt”, hãy diện những bộ áo dài truyền thống và đến phố ông đồ xin chữ. Góc chụp tự nhiên cùng nụ cười tươi tắn bên cạnh những bức thư pháp. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh chụp Tết vô cùng đẹp ở Sài Gòn để khoe cùng bè bạn.

Chụp hình Tết ở khu đường xuân Quận 1

Chụp hình Tết ở khu đường xuân Quận 1

Cứ mỗi dịp Tết, ở trước khu Trung tâm thương mại Diamond và Nhà văn hóa Thanh niên thường được trang trí cảnh Tết âm lịch rất đẹp. Rất nhiều người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,cũng thường đến đây để chụp cho mình những bộ ảnh Tết,thậm chí còn có rất nhiều nhà báo vào phóng viên đến đây săn ảnh. Nên có thể nói rằng đây là nơi lý tưởng nhất nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết địa điểm chụp hình Tết ở đâu đẹp tại Sài Gòn.

Chụp hình Tết tại các làng hoa gần vùng ven Sài Gòn

Chụp hình Tết tại các làng hoa gần vùng ven Sài Gòn

Nếu như bạn muốn đi chụp hình Tết 2017 sớm, nhất là vào dịp những nụ hoa vừa mới chớm nở và còn tươi nhất.thì có thể đi xa hơn một chút ra khỏi thành phố Sài Gòn đó là làng hoa Sa Đéc.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.